Tổ chức hội nghị

Tổ chức hội nghị

Hội nghị, hội thảo là một trong những hoạt động của tổ chức, cơ quan hay doanh nghiệp của bạn. Với không gian của nơi làm việc có lẽ việc tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo là không phù hợp. Chính vì vậy việc lựa chọn một địa điểm ngoài nơi làm việc để tổ chức kết hợp giữa các cuộc hội thảo, hội nghị với các buổi liên hoan, tiệc cưới là hết sức cần thiết.

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ cho việc tổ chức hội nghị. Vậy làm sao để chọn được một nơi có không gian rộng rãi thoáng mát, có đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo chuyên nghiệp và món ăn ngon với chi phí hợp lý? Nhà hàng Gành Hào sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Đến với Gành Hào bạn cũng sẽ không phải đau đầu vì thực đơn tiệc cho lượng khách mời lớn, đa dạng và khẩu vị khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lên thực đơn tiệc cụ thể phù hợp và với giá cả hợp lý nhất.

Nhà hàng Gành Hào đang không ngừng nổ lực để cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới quý khách. Đáp lại những nổ lực đó Nhà hàng Gành Hào sẽ giành được nhiều tình cảm, yêu mến và tin tưởng của khách hàng và là điểm đến của những doanh nghiệp cũng như tất cả những ai yêu thích nghệ thuật ẩm thực.