Cua sốt ớt Singapore
Sản phẩm theo thời giá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
- Mô tả
Mô tả
Món cua sốt ớt (Chilli crab) là sự kết hợp hoàn hảo giữa nước sốt thơm ngậy thấm đẫm vào lớp thịt cua căng mọng đã được xào lên.
Thịt cua ngon tuyệt nhưng nước sốt mới là điểm nhấn của món ăn này – ngọt ngọt, mặn mặn, pha chút cay cay và cực kỳ vừa miệng. Tay bạn sẽ dính đầy nước sốt khi tách mai cua, và bạn sẽ không thể nào không mút sạch các ngón tay của mình.
Chắc chắn bạn sẽ quay trở lại để ăn lần nữa, hãy thử chấm những chiếc bánh bao hấp hoặc chiên, còn gọi là màn thầu ngập trong nước sốt này – một hỗn hợp thơm ngon gồm cà chua và tương ớt, được làm sánh bằng những sợi trứng đánh tơi.
Cua sốt ớt nằm trong những sáng tạo ẩm thực vĩ đại nhất của Singapore, đứng đầu trong danh sách tất cả các món cua. Hầu hết các nhà hàng hải sản đều có món này, thường dùng cua nước ngọt có thịt vừa ngọt vừa mọng nước