MARTELL VSOP MEDAILLON
- Mô tả
Mô tả
Rượu MARTELL VSOP Medaillon được thiết kế đặc biệt với nhãn trên thân chai là một chiếc bội tinh vàng chạm chân dung Vua Louis XIV và tưởng niệm năm 1715 – là năm chứng kiến sự kết thúc của triều đại của vị Vua Mặt Trời và sự khai sinh của House of Martell. Loại rượu cognac này được sản xuất bằng các loại rượu nền đủ tuổi, được pha chế khéo léo từ bốn vùng trồng nho ngon nhất của khu vực Cognac.
Rượu MARTELL VSOP Medaillon là loại rượu có thể dùng tiếp đãi từ những bữa tiệc lớn đến những cuộc họp mặt nhỏ, hoặc là một bữa tiệc thân mật hai người. Đây là một loại Cognac ngọt dịu, một loại rượu thực sự từ những hương thơm của chanh, cam thảo, nho khô và mận, vị dễ chịu và có mùi tươi mới của gỗ sồi. Rượu có màu vàng hổ phách, vị rượu nhẹ và dịu, tròn đầy phong phú, dư vị kéo dài. Thưởng thức: Một loại cognac để thưởng thức riêng, uống với đá hoặc pha thêm với một thức uống pha trộn.
Rượu MARTELL VSOP Medaillon là loại rượu có thể dùng tiếp đãi từ những bữa tiệc lớn đến những cuộc họp mặt nhỏ, hoặc là một bữa tiệc thân mật hai người. Đây là một loại Cognac ngọt dịu, một loại rượu thực sự từ những hương thơm của chanh, cam thảo, nho khô và mận, vị dễ chịu và có mùi tươi mới của gỗ sồi. Rượu có màu vàng hổ phách, vị rượu nhẹ và dịu, tròn đầy phong phú, dư vị kéo dài. Thưởng thức: Một loại cognac để thưởng thức riêng, uống với đá hoặc pha thêm với một thức uống pha trộn.
” Một loại cô-nhắc cân bằng, nổi bật với vị gỗ sồi. Thời gian ủ rượu trong thùng này mang đến cho rượu hương thơm phức hợp, cùng với vị trái cây khô và mận khô ngào đường. Điểm nhấn này góp phần đem đến sự phong phú cho các loại cocktail.”
TINH THẦN
Martell VSOP Médallion (‘Very Superior Old Pale’) có huy chương vàng khắc chân dung vua Louis XIV và kỷ niệm năm 1715 – năm ra đời của Nhà Martell. Loại cô-nhắc này được làm bằng eaux-de-vie (rượu tâm) sản xuất từ nho trồng trong bốn vùng tinh túy nhất của Cognac.
HƯƠNG VỊ RƯỢU
Một loại cô-nhắc ngọt ngào và êm dịu, là loại cocktail pha trộn giữa hương thơm vừa tươi mới, vừa tròn đầy, vừa mang vị gỗ.
Màu
Vàng hổ phách.
Hương
Ngọt đắng dịu: chanh và cam thảo.
Mứt trái cây: mộc qua, nho khô và mận.
Cây bụi mùa xuân: vị tươi mới của gỗ sồi (hạt mịn và hạt dẻ).