THÔNG BÁO SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

DNTN Xăng Dầu Long Phước

Số : 15-01-18/TB

 

THÔNG BÁO SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

 

Kính gửi :  Quý Khách Hàng

 

Thực hiện Nghị Định số 119/2018/NĐ-CP ngày 12/09/2018, kể từ ngày 01/02/2018, Doanh Nghiệp chúng tôi sẽ triển khai hóa đơn điện tử đối với tất cả các dịch vụ do DNTN Xăng Dầu Long Phước cung cấp.

Quý Khách hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của hóa đơn điện tử vì hóa đơn của chúng tôi có chữ ký điện tử đã được đăng ký hợp pháp với các cơ quan có thẩm quyền, đồng thời cũng được thông báo phát hành với các cơ quan thuế đúng với quy trình mà Luật thuế yêu cầu.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại cho Quý Khách hàng nhiều lợi ích:

+ An toàn – không lo mất hóa đơn trong quá trình chuyển phát

+ Nhanh chóng – Tiết kiệm thời gian

+ Qúy khách có thể lưu trữ hóa đơn điện tử dưới dạng file điện tử hoặc chuyển đổi in ra hóa  đơn giấy theo hướng dẫn.

 

Quý khách có thể nhận được hóa đơn điện tử của chúng tôi qua các hình thức :

+ Chúng tôi vẫn có thể in và cung cấp hóa đơn chuyển đổi từ hóa đơn điện tử trong  trường hợp  khách hàng  muốn nhận ngay.

+ Khi quý khách đã gửi cho chúng tôi địa chỉ email, Chúng tôi kết xuất PDF gửi hóa đơn gốc và bản thể hiện qua Email của khách hàng cung cấp.

Email của Doanh nghiệp chúng tôi là : hoadonganhhao@ganhhao.com.vn

 

Quý khách có thể xác minh, tra cứu và in hóa đơn điện tử của chúng tôi tại trang web :

https://ganhhao.vnpt-invoice.com.vn/SearchInvByFkey/index

Mã tra cứu của tờ hóa đơn điện tử là 1 dãy số được hiển thị ở cuối hóa đơn.

 

Xin quý khách lưu ý:

 

+ Tại thời điểm phát sinh dịch vụ, Doanh Nghiệp chúng tôi sẽ xuất hóa đơn điện tử cho Quý khách hàng, vì vậy đề nghị Quý khách cần cung cấp chính xác thông tin. Trường hợp tại thời điểm phát sinh dịch vụ, quý khách hàng chưa thể cung cấp đủ và đúng thông tin thì trễ nhất là đến 10h sáng hôm sau Quý khách phải cung cấp chính xác thông tin để chúng tôi ký phát hành hóa đơn theo quy định của Luật thuế. Mọi trường hợp cung cấp sai thông tin dẫn đến việc hủy, thay thế, điều chỉnh hóa đơn, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của Luật thuế.

+ Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ Email nhận hóa đơn điện tử để chúng tôi có thể gửi bản thể hiện hóa đơn điện tử cho quý khách.

+ Quý Khách có thể tham khảo Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng, cung ứng dịch vụ.

+ Trong trường hợp gặp trở ngại, vướng mắc hoặc cần thông tin chi tiết về hóa đơn điện tử, quý khách vui lòng liên hệ PHÒNG KẾ TOÁN (Tel: (0254.3554949) , 0254.3701701.

 

Doanh nghiệp chúng tôi rất mong được sự hợp tác của Quý Khách Hàng và  tin tưởng việc áp dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại nhiều tiện ích cho Quý Khách.

 

Doanh Nghiệp chân thành xin cám ơn!

Share this post